Nhà

Zhenjiang East Biotech Equipment & Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Bioreactor thép không gỉ giảm giá
chất lượng tốt Bioreactor thép không gỉ giảm giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Elane

Thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với mua hàng của tôi.

—— Alexandra

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Với sự phát triển của công nghệ sinh học hiện đại, các yêu cầu đối với thiết bị và / hoặc hệ thống sinh học ngày càng cao hơn. EASTBIO dành riêng cho việc tiêu chuẩn hóa thiết bị sinh học với độ tin cậy trong việc sử dụng nghiên cứu. Fermenter (bioreactor) nói chung là thiết bị thử nghiệm và sản xuất chính. Hiệu suất và cấu trúc của nó phải đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật có liên quan. Chỉ những thiết bị tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế mới có thể sản xuất các sản phẩm sinh học hạng nhất. Hệ thống thiết bị được chứng nhận quốc tế tượng trưng cho "Chất lượng".

  EASTBIO có nhiều kinh nghiệm và năng lực mạnh mẽ trong chế tạo bình áp lực quy mô lớn, đặc biệt là lò phản ứng và lò phản ứng thép không gỉ. EASTBIO đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị và xử lý bề mặt (đánh bóng mờ, đánh bóng cơ học, hoàn thiện điện và thụ động axit).

  EASTBIO khu vực lasrge pocished của trang web sản xuất và được trang bị máy sản xuất tự động. Đồng thời, EASTBIO đã xử lý các bằng cấp sản xuất tàu áp lực được công nhận trong nước và quốc tế.

  Nuôi cấy vi sinh vật, tế bào động vật và tế bào thực vật, hoàn toàn là một kỹ thuật nuôi cấy đòi hỏi thiết bị phải được vô trùng. EASTBIO có thể đáp ứng các yêu cầu trên từ lên men thông thường đến tiêu chuẩn GMP. Chúng tôi đã đầu tư vào máy cấp tấm thép tự động, máy đánh bóng bể tự động, máy đánh bóng ống tự động, máy đánh bóng tấm phẳng lớn (dài 15 mét), thiết bị phun cát mờ, máy đánh bóng điện, máy hàn bể tự động, máy hàn ống tự động , kiểm tra tia X không phá hủy và các thiết bị xử lý đặc biệt khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

 • OEM/ODM
  EASTBIO thành lập một nhà máy thí điểm với đơn vị chuẩn bị và nuôi cấy được trang bị đầy đủ, đơn vị QC, phòng thí nghiệm lên men, xưởng lên men thí điểm và xưởng chiết xuất hạ nguồn. Nó có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê và dịch vụ OEM sản phẩm sinh học.

 • Nghiên cứu và phát triển
  EASTBIO thành lập Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật lên men đa chức năng Giang Tô - một tổ chức nghiên cứu và dịch vụ chuyên nghiệp, dưới sự hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ Giang Tô, Chính phủ Nhân dân thành phố Trấn Giang và Cục Khoa học và Công nghệ Trấn Giang, bao gồm toàn bộ quá trình công nghiệp hóa công nghệ sinh học bao gồm cả căng thẳng tối ưu hóa, lên men, chiết xuất, làm đầy và đóng gói, vv

  Hệ thống mô phỏng trạng thái dòng chảy khuấy trộn

  Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật lên men đa chức năng Giang Tô đã đầu tư 40 triệu nhân dân tệ vào việc xây dựng một cơ sở thí điểm, có diện tích xây dựng 7000 mét vuông và bao gồm các cơ sở sau:

  Khu vực trồng trọt Strain: được thiết kế theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, có 4 phòng vô trùng, 3 phòng nuôi cấy, 1 phòng kiểm tra và 3 phòng bảo quản chủng;

  Khu vực QC: được thiết kế theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, có 3 phòng thí nghiệm vô trùng (kiểm tra tổng số lượng vi khuẩn, vi khuẩn gây bệnh, nấm và nấm men) và 1 phòng endotoxin - được trang bị các thiết bị phân tích hóa lý tiên tiến nhập khẩu như máy phân tích cực tím, cao sắc ký lỏng hiệu suất, phân tích sắc ký khí, quang phổ hồng ngoại, quang phổ hấp thụ nguyên tử, v.v.

  Phòng thí nghiệm lên men hoàn chỉnh: với 4 bộ máy lên men tự động 5L, 3 bộ máy lên men tự động hai cấp 20L-30L, 1 bộ máy lên men thí điểm hoàn toàn tự động 50L-500L.

  Nhà máy thí điểm lên men tự động: được trang bị 2 bộ máy lên men hạt 500L, 2 bộ máy lên men 3000L, 2 bộ máy lên men 5000L, 2 bộ máy lên men 20KL và các bể chứa chuẩn bị và cho ăn trung bình.

  Thiết bị khai thác xuôi dòng: bộ thiết bị hoàn chỉnh để tách ly tâm tốc độ cao, ép lọc, dung môi, thủy phân, kết tủa và sấy khô, v.v.

  Hệ thống tiện ích phụ trợ: khám phá sinh thái, nước RO, xử lý nước thải, khai thác nitơ, khí nén và hơi nước, v.v.

  Phòng thí nghiệm tự động hóa quá trình: R & D của tự động hóa quá trình sinh học, bao gồm 13 tham số quy trình, bao gồm CER, OUR, v.v.

Chi tiết liên lạc
Zhenjiang East Biotech Equipment & Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Shi Jianwei

Tel: 86-511-88897371

Fax: 86-511-88898068

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Lò phản ứng sinh học tự động

DC Driver Autoclavable Bioreactor Two 6 - Blade Rushton Cánh quạt điều chỉnh tốc độ

Nhiều lò phản ứng sinh học Autoclavable Fermenter thủy tinh khuấy từ thăm dò Pt-100

Double Wall Autoclavable Bioreactor Điều khiển động cơ Servo tự động với trình điều khiển DC

Máy nghiền sinh học có thể khử trùng được

Bioreactor thép không gỉ

Quy mô phòng thí nghiệm Bioreactor thép không gỉ khuấy từ 50-500 vòng / phút Điều khiển tự động

Phòng thí nghiệm để sản xuất quy mô thép không gỉ Bioreactor Hệ thống lên men sinh học dược phẩm

Multistep Thép không gỉ Bioreactor Cơ học khuấy điều chỉnh tốc độ

Động cơ AC Inox Bioreactor 30L-300L Phốt cơ khí PH2.0-12.0 ± 0.1

Phòng thí nghiệm quy mô sinh học

Nhiều phòng thí nghiệm quy mô sinh học Bioreactor Fermenter thủy tinh khuấy từ 4 bơm nhu động

8L 10L Lab Scale Bioreactor 20L Glass Airlift Fermenter Đầu dò dẫn điện vô trùng

100L Lab Scale Bioreactor Động cơ AC với hộp số Fermenter thép không gỉ

Pt-100 thăm dò quy mô phòng thí nghiệm Bioreactor Thép không gỉ Fermenter sàn đứng

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Lò phản ứng sinh học tự động nhà cung cấp. © 2019 - 2020 fermentor-bioreactor.com. All Rights Reserved.